Không nhận diện được thuê bao, vui lòng đăng nhập hoặc truy cập bằng 3G của Vinaphone
Thưởng thức đặc sản địa phương tại Grand Sài Gòn

 Để phục vụ nhu cầu của người dân Tp.HCM cũng như khách du lịch đến Sài Gòn được thưởng thức ẩm thực đặc sản địa phương, mới đây, khách sạn Grand Sài Gòn đã giới thiệu chương trình món ăn đặc sản địa phương lần thứ 6 năm 2020.

Món bún thả Bình Thuận và các đồ ăn kèm với rau tươi

Tại buổi giới thiệu, ông Trương Đức Hùng - Tổng Giám đốc Khách sạn Grand Sài Gòn chia sẻ, “những món ăn ngon được giới thiệu trong chương trình do các đầu bếp đại diện các món ăn đặc sản ở địa phương đến truyền đạt công thức nấu, giới thiệu tại khách sạn Grand Sài Gòn. Các đặc sản đại diện cho các địa phương gồm có bún thả Bình Thuận, lẩu thả - vịt dằm Bắc Bình (Bình Thuận), cháo sụn bê Tây Ninh, cơm sườn bê, bì, chả Tây Ninh, súp lươn Nghệ An, bún cá đọt mây lá nhíp Bình Phước, bún cá rô đồng, bún sườn hoa thanh long, gà hầm sâm dây ngọc linh...

Món bún cá đọt mây lá nhíp Bình Phước

Điểm nhấn nổi bật tại buổi giới thiệu món ăn đặc sản địa phương tại Grand Sài Gòn, là màn trình diễn của đại diện đầu bếp khách sạn Mũi Né Bay (Bình Thuận) với món ăn lẩu thả - vịt dằm Bắc Bình (Bình Thuận) với các công đoạn chế biến công phu, hấp dẫn thực  khách.

Nguồn: baodulich.net.vn